Gợi ý những kiểu móng đẹp được ưa chuộng nhất mọi thời đại

Cách Hoàn Thành Bộ Móng Giả Acrylic Nails Như Thật Cho Nàng Móng Bị Cụt, Vỡ

Loại móng giả dùng loại bột có dạng gel vừa lỏng vừa sệt thường gọi

Loại móng giả dùng loại bột có dạng gel vừa lỏng vừa sệt thường gọi là Acrylic nails là thành phần chính giúp bạn hoàn thành bộ móng giả như thật này. Với loại bột gel này bạn hoàn toàn có được bộ móng đẹp để sử dụng khoảng 1 tháng.

Cách Hoàn Thành Bộ Móng Giả Acrylic Nails Như Thật Cho Nàng Móng Bị Cụt, Vỡ

• Các trường hợp móng bị gãy do va chạm, móng bị cụt do tật cắn móng tay giờ đây đã có công nghệ Acrylic nails để tạo thành một bộ móng giả bao bọc như thật. Khác với loại móng giả được tạo hình sẵn thành chiếc móng trong veo, bị coi là lỗi thời vì nhìn giả và cũng dễ gãy.

Minh họa một bộ móng giả Acrylic nails hoàn thiện

• Móng Acrylic nails được các chuyên gia làm móng hàng đầu áp dụng cũng như được các khách hàng yêu thích vì với dạng bột có độ sệt như gel, nhưng đặc hơn gel một tý, để có thể tạo hình với bất cứ hình dạng móng mong muốn. Ngoài ra khi móng bột giả này khô, nó như móng thật.• Loại bột gel Acrylic nails này có màu hồng nhạt, màu nâu, màu da người, màu trắng, màu trong… khá đa dạng để tạo nên một bộ móng giả như thật trên tay người phụ nữ.

Móng cụt thường không làm móng đẹp

Các bước thực hiện bộ móng giả Acrylic nails như thật

— Chọn loại cọ dùng để đắp bột gel Acrylic nails chuyên dụng. Nhúng cọ vào trong một chất gọi là monomer để làm ướt cọ và có thể giúp cọ khi tiếp xúc với Acrylic nails tạo thành độ sệt lỏng thích hợp tạo mọi kiểu móng tùy ý, ngăn không bị khô bột lại.

Lấy lượng bột Acrylic nails vừa đủ

— Bước đầu tiên là chọn loại bột Acrylic nails có màu hồng nhạt, màu da gần giống với phần móng thịt hồng hồng của chúng ta, nhúng cọ vào lấy một lượng bột Acrylic nails hồng vừa phải, như một hạt đậu. Rồi chấm vào đầu móng cụt.

— Sau đó, tiếp tục nhúng cọ vào monomer nhưng không lấy bột thêm mà mướt cọ lên hạt đậu bột vừa lấy, làm sao để bột chải đều, dàn trải, lắp được một ít bộ móng bị cụt ở phần trên.

Mướt cọ sao cho phần bột móng hồng giữa đầu và đuôi móng liền nhau

— Tiếp tục lấy thêm một hạt đậu bột Acrylic nails hồng để lên phần thân dưới móng, mướt cọ sao cho phần bột móng giữa đầu và đuôi móng liền nhau, láng mượt, tạo thành phần thân móng thịt hoàn hảo.

Phần móng bột hồng giả làm phần móng thịt này sẽ từ từ khô lại nếu bạn để tự nhiên. Tuy nhiên tiếp đến chúng ta cần làm nối phần đầu móng dài ra, bộ móng thật luôn dài ra khỏi phần thịt móng, để lộ chất móng trắng đục, đó là phần mà ta sẽ thực hiện tiếp theo.

Cố định móng bằng cạc-tông dán

— Phần đầu móng trắng này không có phần thịt móng đỡ nên sẽ rất khó tạo hình dáng. Vì thế chúng ta cần lắp móng tay một loại giấy cạc-tông dán, có đục lỗ để ngón tay cố định. Phần cac-tông dài ra sẽ đắp móng lên đó, nối liền với phần đầu móng thịt trên cùng.

— Lần này cũng dùng cọ như phần trên, tuy nhiên loại bột Acrylic nails sử dụng có màu trắng đục để minh họa như bộ móng thật của chúng ta.

Phần đầu móng trắng dư được tạo hình nối vào phần đầu móng thịt, đắp lên trên cạc-tông dán

— Chúng ta cũng lấy bột một lượng vừa đủ và miết cọ thật khoéo léo để tạo thành phần đầu móng giả.

— Để phần nối giữa móng giả màu hồng da nhạt với phần móng giả trắng này hoàn hảo. Chúng ta dùng thêm loại Acrylic nails màu gel trong, lấy một lượng thật ít để tạo lớp mỏng, miết cọ tập trung vào phần nối giữa móng thịt và  móng dư màu trắng.

Đắp phủ loại Acrylic nails trong để hoàn thiện các lớp bột nối giữa phần đầu móng trắng và móng hồng

— Để tất cả khô lại, gỡ giấy cạc-tông cố định móng ra. Dùng giũa móng để mài phần đầu móng nhẵn mịn y như khi bạn giũa móng thật, dùng cọ phủi bụi bột móng và phủ một lớp sơn gel dưỡng bóng lên.

Các bước cuối cùng dũa, sơn bóng lên cho bô móng giả từ Acrylic nails

Tất cả mấu chốt của việc tạo hình móng Acrylic nails dạng bột gel sệt này việc miết cọ, tán bột trên móng sao cho mướt, mịn, đẹp. Những đoạn bột lấy trước và sau hòa vào nhau không bị gồ, méo, sần.

Thanh An

content & photograph credit ® 2019 baotuoitre