Gợi ý những kiểu móng đẹp được ưa chuộng nhất mọi thời đại

Chăm Sóc – Làm Đẹp Cho Bộ Móng Chân Thêm Yêu Kiều

Đừng nghĩ chỉ cần chăm sóc làm đẹp cho móng tay và bàn tay thôi.

Đừng nghĩ chỉ cần chăm sóc làm đẹp cho móng tay và bàn tay thôi. Phụ nữ cần chăm sóc và làm đẹp cho cả bàn chân, bộ móng chân của mình nữa. Đó mới thật sự hoàn thiện vẻ đẹp tươm tất, sạch sẽ cho mỗi người phụ nữ.

Chăm Sóc – Làm Đẹp Cho Bộ Móng Chân Thêm Yêu Kiều

Nếu chỉ chăm sóc và làm đẹp cho bộ móng tay lộng lẫy. Xong lại để cho móng chân và bàn chân không được vệ sinh. Thì bạn sẽ bị mất điểm hoàn toàn nếu lỡ có ai nhìn thấy được. Hãy nhớ luôn vệ sinh móng chân và bàn chân đầy đủ các bước sau

Ngâm da chân mềm mại trước khi làm móng

Ngâm chân cho da mềm

Bước đầu chúng ta nên ngâm cả bàn chân vào nước ấm để da mềm mại, dễ tiến hành các bước tẩy tế bào chết hay lấy đi phần da thừa rìa xung quanh móng. Có thể thêm hoa thơm và các loại thảo dược để thư giãn cho đôi bàn chân của mình.Tẩy tế bào chết cho da bàn chân

Kế tiếp để bàn chân sạch sẽ, được lấy đi hết bụi bẩn, trả lại đôi bàn chân trắng trẻo, hồng hào. Bạn nên tẩy tế bào chết cho da chân. Ví dụ bằng các loại bã cà phê, muối biển hoặc các loại tẩy tế bào chết từ các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng.

Cắt tỉa da chân rìa xung quanh móng

Cắt da rìa xung quanh móng

Sau đó bạn không thể thiếu phần cắt đi những rìa da mọc xung quanh móng. Đây là nơi chứa nhiều bụi bẩn và vi khuẩn bị mắc vào. Và lấy da rìa xung quanh móng cũng là cách làm đẹp cho móng.

Cạy da xung quanh móng và khóe móng

Nạy đất trong kẻ móng

Kẽ móng chân rất sâu, nên dù đã lấy da rìa xung quanh móng, bụi bẩn vẫn có thể đang còn kẹt trong các kẽ móng sâu. Bằng cây nhọn chuyên dụng trong làm nail, bạn hãy nhẹ nhàng cạy ra những tạp chất trong kẽ móng chân.

Cắt dũa móng chân

Tương tự như móng tay, móng chân cũng dài ra theo hàng tuần. Vì thế chu kỳ để bạn cắt móng thường là cách 1-2 tuần. Cắt đi phần móng dài ra không đồng đều, sau đó dùng dũa móng để định hình lại một lần nữa, giúp móng đều đẹp và không bị xước.

Dưỡng da chân mềm mại hơn

Dưỡng da bàn chân

Da bàn chân của bạn sẽ sáng, mềm mịn như da tay nếu bạn cũng thường xuyên dùng kem dưỡng ẩm cho nó. Đôi chân mềm mại, sáng mịn sẽ khiến bạn gái được đánh giá rất cao về sự sạch sẽ, cũng như vẻ nữ tính của mình.

Hãy sơn cho móng chân để có vẻ đẹp sinh động hơn

Sơn móng chân nếu thích

Để cho đôi bàn chân đẹp hơn, thu hút hơn. Bạn có thể sơn màu lên đó, đẹp nhất là khi cùng tông với màu móng tay của bạn. Tuy nhiên nếu không thích sơn màu cho móng chân, bạn có thể sơn dưỡng móng, dưỡng bóng. Dưỡng móng và dưỡng bóng đủ để làm móng chân chắc khỏe, có  vẻ đẹp tự nhiên.

Thanh Tâm

content & photograph credit ® 2019 baotuoitre