Nàng Trần Kiều Ân U40 diện ngay quả tóc " siêu trẻ " này thì đẹp ngang ngửa Lisa ( Black Pink )

“Dứt ngay ” 4 kiểu tóc siêu xinh cứu cánh nhan sắc cho nàng trong ngày bão bùng

Chán nản mái tóc "hâm dở" ngày mưa gió, trông chẳng khác gì mới vừa

Chán nản mái tóc “hâm dở” ngày mưa gió, trông chẳng khác gì mới vừa ngủ dậy chưa kịp chải chuốt vậy . May sao có ngay 4 mẫu tóc siêu tiện lợi lại siêu xinh xắn cứu vớt nhan sắc của các cô gái đây rồi. Nào, cùng thử xem có đúng như thế không nhé !1. Cột tóc đuôi ngựa gọn gàng

Vào những ngày mưa mà mái tóc bạn lại dài thòn lòn thì ôi thôi ngán ngẩm. Vậy thì hãy tìm một sợi thun nho nhỏ, buộc hết toàn bộ tóc vào, thế là xong rồi. Nếu nàng muốn đến văn phòng mà trông vẫn tinh tươm thì hãy cột cao lên nhé, đảm bảo trông vẫn trẻ trung và sành điệu như thường. Còn nếu bạn cần ra ngoài, đội nón bảo hiểm sợ vướng, thì chỉ việc hạ thấp kiểu tóc đuôi ngựa xuống.  Ngoài ra, bạn có thể để cả lọn tóc đuôi ngựa sang một bên vai, cũng trông rất điệu đà đấy nhé. Hơn hết là kiểu tóc rất dễ làm, không mất thời gian, mà lại trông gọn gàng , tươm tất mặc cho ngoài kia có mưa giông ầm ầm thì bạn vẫn xinh.2. Kiểu tết bím lỏng tự nhiên

Kiểu tết tóc bím lỏng tay này đích thực phù hợp với các nàng “bánh bèo” yểu điệu rồi đây. Nhưng quả thực, mẫu tóc này rất hữu ích trong những ngày trời mưa gió kéo dài như hiện nay đó. Nếu bạn làm việc tại môi trường công sở, văn phòng máy lạnh thì nên chọn mẫu tóc nhẹ nhàng , nữ tính này để đi làm mỗi ngày. Vừa gọn gàng vừa xinh xắn lại dễ phối đồ, có cô gái nào mà không thích cơ chứ !

3. Kiểu tóc búi thấp ,rối tự nhiên 

Còn sự lựa chọn nào tốt hơn mẫu tóc búi thấp, đánh rối tự nhiên này nữa đây ! Nếu sợ dính phải nước mưa văng tung tóe ngoài đường, thì nàng cứ búi hết tóc lại cho sạch sẽ. Nhất là khi đi làm, bạn cần sự chỉn chu, thanh lịch và nhã nhặn, thì em nó đáp ứng đủ hết.  

Đầu tiên, bạn vẫn cứ cột tóc đuôi ngựa thấp đã nhé, kế đến bạn vặn tóc lại rồi cuốn thành vòng tròn và dùng dây thun cột lại. Thế là xong rồi, chỉ đơn giản như vậy, không chiếm thời gian quý gia hàng ngày mà vẫn sang trọng, dịu dàng chẳng ngại mưa gió.

4. Buộc nửa đầu cho nàng tóc ngắn

Tuy là biết tóc ngắn thì không lòa xòa, rũ rượi như tóc dài nhưng thực chất khi cơn mưa đổ xuống thì chẳng chừa một ai, tóc dài tóc ngắn cũng rối xù như tổ quạ cả thôi. Thế nên để trông luôn rạng rỡ như tia nắng mặt trời dù mây đen có kéo đến thì hay sắm cho mình một vài chiếc kẹp tóc, và một mớ dây chun đi đấy. Nàng tha hồ kẹp nửa đầu, búi nửa đầu với đủ kiểu biến tấu vừa gọn vừa nhanh lẹ nhưng quan trọng là vẫn rất xinh nhé ! Để thêm phần tóc mái để tạo vẻ nhẹ nhàng và điệu đà là xong rồi, dễ quá phải không nào.

 By Alisa