Dự show Burberry với bộ cánh không khác gì công sở, Jisoo (Black Pink) vẫn sang chảnh ngút trời

Học lỏm 5 độc chiêu ” phù phép ” chiếc áo sơ mi đơn giản thành bộ cánh cực đẹp

Đã bao giờ bạn đem vứt bỏ cả mớ áo sơ mi thậm chí có

Đã bao giờ bạn đem vứt bỏ cả mớ áo sơ mi thậm chí có cái còn mới toanh sang một góc xó vì nghĩ chúng quá là đơn điệu, quê mùa ? Bạn lầm to rồi đấy, hãy thử biến tấu em nó với 5 tuyệt chiêu siêu hay để biết rằng, áo sơ mi đa dạng đến nhường nào nhé !1. Áo cổ chữ V sâu hút siêu gợi cảm

Nếu ưa chuộng style nóng bỏng hút mắt người đối diện, thì quả nhiên kiểu áo này sinh ra là dành riêng cho nàng đấy ! Cài nút ở điểm sexy nhất mà bạn muốn thể hiện, sau đó kéo cổ áo ra sau, để phần cổ áo ôm sát vai để hở trọn bòe vai ngọc ngà. Thế là xong rồi, bạn đã có ngay chiếc áo sơ mi đầy nóng bỏng chưa đến 1 phút chỉnh sửa.

2. Áo lệch vai đầy nữ tính

Bạn ưa thích vẻ đẹp nữ tính mà không quá gợi cảm, thì hãy chọn mẫu áo sơ mi lệch vai này nhé ! Bạn sẽ không mặc theo cách bình thường nữa, mà chỉ xỏ áo vào người rồi gài nút lại, chứ không xỏ 2 tay vào ống tay áo. Ống tay phải bắt chéo qua vai, cột cố định với ống tay trái. Tèn ten, vậy là bạn đã xong rồi đấy.3. Mặc áo quây sơ mi sang chảnh

Các nàng vẫn áp dụng cách mặc áo chừa lại 2 ống tay , sau đó buộc 2 ống tay lại theo chiều ngang với nhau, và buộc tại vị trí giữa ngực. Chú ý là các nàng phải buộc cho khéo léo và chắc chắn, vì nếu chẳng may nó tuột ra thì đỡ không kịp đâu đấy. Nhưng mẫu áo này thực sự rất bắt mắt và chanh xả nữa cơ.

4. Diện áo sơ mi như chân váy sành điệu

Không ngờ chiếc áo sơ mi chán phèo ngày trước , nay lại có thể biến hóa thành chân váy siêu xinh như này ! Bạn kéo áo sơ mi xuống phần hông và gài nút như thường, nhưng lưu ý là chừa nút ở phần cổ áo để vừa lọt phần hông chứ. Sau đó bạn chừa thêm 2 nút dưới cùng để tạo vẻ cá tính, phóng khoáng và cũng để dễ đi lại hơn, nếu gài kín nút thì rất khó khăn di chuyển. Hai ống tay áo thì bạn cột cho chắc lại thành hình nào đó trông thẩm mỹ một chút hoặc chỉ cần buộc chéo nhau thôi cũng được. Nhưng quan trọng là đừng để nó bị tuột ra nhé các cô gái.

5. Kiểu áo “một mất một còn” siêu đáng yêu

 Nếu nàng là cô gái đáng yêu và dễ thương thì hãy ” dứt ngay ” phong cách mặc áo sơ mi này đi thôi. Dù phong cách này khá dễ mặc và giản dị nhưng lại toát lên nét ngọt ngào , yêu kiều của các cô gái. Trước tiên, bạn mặc áo vào và chừa 1 ống tay ra ngoài, sau đó cởi khoảng 3 cúc áo tính từ cổ. Lấy ống tay áo đó kéo vòng qua eo, và dùng kẹp cố định chắc lại , tạo điểm nhấn khoe eo thon cho bạn. Thế là xong rồi đấy nhé.

By Alisa