Chỉ cách tạo kiểu tóc chữ bát xoăn rũ mơ màng, gợi cảm

IU Cũng Theo Đuổi Trào Lưu Tóc Tết Nhiều Màu Đang Dậy Sóng

Không chỉ IU, nhiều ngôi sao Châu Á cũng xuất hiện trên khắp các mặt

Không chỉ IU, nhiều ngôi sao Châu Á cũng xuất hiện trên khắp các mặt báo, hoặc tham gia các sự kiện với cùng một kiểu tóc giống nhau. Đây cũng chính là kiểu tóc tết với dây đủ màu sắc mà giới trẻ khắp thế giới đang rất ưa chuộng.photo credit: youtube/ MV BBIBBI

Với mái tóc dài nữ tính, IU luôn được mọi người mến gọi bằng em gái quốc dân ngọt ngào và trong sáng. Tuy nhiên, gần đây trong MV BBIBBI, nữ ca sĩ đã làm mới hình ảnh của mình bằng kiểu tóc hip hop ấn tượng. Vẫn giữ mái tóc dài quen thuộc, chỉ thêm thắt vài sợi dây màu hồng và vàng tươi sáng, IU đã hóa thành một cô nàng cá tính hơn mà vẫn trông dễ thương, đáng yêu.

photo credit: instagram/lilyiu_

Trong MV, IU xuất hiện với 4 kiểu tóc thì có đến 3 kiểu là thắt bím với các sắc màu lạ, nổi như tím và cam

photo credit: instagram/lilyiu_

Ngoài IU, Angelababy cũng khiến fan cảm thấy lạ lẫm qua hình ảnh mới của mình. Ngắm nhìn nữ diễn viên với mái tóc tết cùng các sợi len đủ sắc màu tươi sáng, không ai có thể nghĩ rằng cô nàng đã qua thời son nhàn rỗi.

photo credit: instagram/angelababy.ct.ab

 Angelababy còn sáng tạo thêm bằng cách thắt khác cùng với dây buộc kim loại cá tính hơn. Cùng với trang phục trẻ trung, Angelababy  giờ đây trông như một cô nàng tuổi teen điệu nghệ và hip hop.

photo credit: instagram/angelababy.ct.ab

Trong khi đó, Thái Y Lâm biến hóa ấn tượng với những bím tóc hai gam màu đối lập đen, trắng cực ngầu. Sau đổ vỡ trong chuyện tình cảm, nữ ca sĩ đã dần phục hồi tinh thần. Cô cũng chăm chút ngoại hình cũng như mái tóc ngày càng nhiều hơn. Phong thái ngày càng trẻ trung và ‘lợi hại’ hơn xưa dầu nay cô đã bước sang tuổi 37.

photo credit: instagram/jolin_cai

Xu hướng tóc tết đẹp kiểu này được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng lăng xê đã gây sốt trong giới trẻ. Nhiều bạn gái tuổi teen cả Châu Âu lẫn Châu Á cũng đã tạo ra nhiều biến tấu mới lạ và đẹp cho riêng mình. Không cần thêm thắt len, sợi vải, các cô gái này sử dụng cá tóc nhuộm màu. Bạn có muốn một lần thử đổi kiểu tóc mới không nào?

HÀN QUỐC: (photo credit: instagram/Tama_hair_)

AILEN: photo credit: instagram/kolours_and_kuts 

ÚC: instagram/braidedbycj

Tammy

content ® 2019 baotuoitre