Soda và những cô nàng DJ 'bốc lửa', đốt mắt fan hâm mộ

Lần hiếm hoi Tùng Dương và Uyên Linh chung sân khấu

Tùng Dương, Uyên Linh - hai giọng ca ít khi chung sân khấu cùng nhau

Tùng Dương, Uyên Linh – hai giọng ca ít khi chung sân khấu cùng nhau sẽ hội ngộ trong concert “Mây và em’’ được diễn ra ngày 19, 20/10 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Tổng đạo diễn concert “Mây và em” Nguyễn Việt Thanh cho biết tổng thể chương trình sẽ là một câu chuyện lớn được kết nối bởi nhiều câu chuyện nhỏ để vẽ nên thân phận của người phụ nữ Việt Nam trong ký ức, trong chiến tranh và cả ngày hôm nay…Theo đó, các ca khúc của các nhạc sĩ Thanh Tùng, Nguyễn Ánh 9, Trần Tiến, Dương Thụ, Lưu Hà An, Phú Quang, Lê Minh Sơn… sẽ được hoà âm phối khí mới lạ theo âm hưởng vừa hiện đại lại vừa mang phong cách cổ điển và là một câu chuyện “rất tình” xuyên suốt hấp dẫn người nghe.

MC Lê Anh sẽ là người dẫn dắt câu chuyện âm nhạc ấy với sự tham gia của các ca sĩ: Thanh Lam, Trần Thu Hà, Tùng Dương, Uyên Linh, Tấn Minh và ban nhạc của nghệ sĩ violin Trần Anh Tú (Tú Xỉn). 

Lần hiếm hoi Tùng Dương và Uyên Linh chung sân khấu
 Tùng Dương và Thanh Lam – sẽ có những màn hoà giọng trong “Mây và em”.

Huỷ 2 show diễn để có mặt trong concert “Mây và em”, ca sĩ Tùng Dương bày tỏ sự hào hứng khi được cất tiếng hát tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam. “Cuộc sống bộn bề, ta luôn phải đối mặt với rất nhiều những khó khăn, thử thách và tình yêu cũng không ngoại trừ.

Những cặp đôi đến với nhau, nuôi dưỡng khát vọng và cùng đồng cam cộng khổ với nhau để bên nhau tới trọn đời … tuy nhiên để làm được điều đó, chúng ta vượt qua muôn vàn thử thách để hoà hợp. Có thể chỉ là những điều quan tâm bình dị dành cho nhau cũng trở nên ý nghĩa và thiêng liêng.

Năm tháng qua đi, ta sẽ còn lại những điều thật nhẹ nhõm, tĩnh tại … mọi thứ trôi qua đẹp và hư ảo… Do đó, hãy nuôi dưỡng cảm xúc trong nhau và lan tỏa bằng sự lãng mạn bằng những tác phẩm âm nhạc. Đôi khi chúng ta tìm ra các giá trị của cuộc sống thông qua âm nhạc”.

Anh Phương

baotuoitre