Hẹn hò tình trẻ kém 5 tuổi, Miley Cyrus gây sốt với visual lên hương, đôi chân dài tít tắp chiếm spotlight

Lý do Trường Giang đắt show vẫn phải về nhà nấu ăn cho Nhã Phương

Nhiều người ghen tị khi Trường Giang luôn tự tay vào bếp, nấu những món

Nhiều người ghen tị khi Trường Giang luôn tự tay vào bếp, nấu những món ăn ngon cho Nhã Phương dù đang là danh hài đắt show hàng đầu Vbiz.

Trưa 8/10, Trường Giang đã thu hút nhiều sự chú ý khi xuất hiện tại buổi ra mắt chương trình “Thiên đường ẩm thực” mùa 5. Là người “cầm trịch” chương trình suốt 5 mùa, Trường Giang có không ít kinh nghiệm về việc nêm nếm, đánh giá chất lượng món ăn. Ngoài việc tiết lộ về nội dung chương trình mùa 5, Mười Khó còn khiến nhiều khán giả thích thú khi tiết lộ về sở thích nấu ăn dành cho vợ – nữ diễn viên Nhã Phương.Lý do Trường Giang đắt show vẫn phải về nhà nấu ăn cho Nhã Phương - 1

Trường Giang xuất hiện tại buổi ra mắt chương trình “Thiên đường ẩm thực”.

Nam danh hài cho biết, nấu ăn là sở thích của anh từ khi còn bé. Cho đến hiện tại, Trường Giang vẫn giữ thói quen này, anh xem đó là cách để giữ gìn hạnh phúc gia đình và giảm stress nhanh chóng.

“Tôi nói thật đó, mọi người hãy tập nấu ăn đi. Ai chưa biết nấu ăn thì hãy tập nấu ăn. Nấu cho người mình yêu thương ăn có tác dụng giảm stress khủng khiếp. Khi mình nấu xong, ngồi nhìn người mình yêu ăn một cách hạnh phúc thì mình cũng cảm thấy hạnh phúc”, anh bày tỏ.

Khi được hỏi phản ứng của Nhã Phương ra sao khi được ăn những món do Trường Giang nấu, anh vui vẻ đáp lại: “Khỏi nói ai cũng biết, lần nào tôi nấu ăn cho vợ thì cô ấy cũng vỗ tay khen ngon”.

Lý do Trường Giang đắt show vẫn phải về nhà nấu ăn cho Nhã Phương - 2

Nam danh hài hạnh phúc khi được tự tay nấu ăn cho bà xã Nhã Phương.


Lý do Trường Giang đắt show vẫn phải về nhà nấu ăn cho Nhã Phương - 3

 

Trường Giang khẳng định, vợ luôn vỗ tay khen ngon khi ăn các món anh nấu.

Được biết, ngoài “ông hoàng hạnh phúc” do Trường Giang đảm nhận, “Thiên đường ẩm thực” mùa 5 còn có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Long Nhật, Lâm Khánh Chi, Chí Thiện, Quốc Thiên, Liêu Hà Trinh, Yến Tatoo, Lê Thiện Hiếu và bạn gái Tia Hải Châu,…

Ở mùa này, ngoài việc giữ lại nét độc đáo của chương trình là những người thắng sẽ được tham gia đại tiệc, đội thua cuộc sẽ phải ngồi nhìn đội bạn thưởng thức các món ăn ngon. Nhà sản xuất cũng sẽ hợp tác với các YouTuber ẩm thực nổi tiếng của từng vùng Bắc – Trung – Nam nhằm giúp khán giả cảm nhận được không gian, mùi vị quê nhà qua các món ăn.

“Thiên đường ẩm thực” mùa 5 sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên vào lúc 20h25, thứ 6 hàng tuần từ ngày 18/10/2019.

Theo 24h

baotuoitre