Ngân Hàng
Hết ‘room’, vì sao ngân hàng tiếp tục đua lãi suất? Post
22 Tháng Mười, 2019 TTO in Ngân Hàng

Hạn mức tăng trưởng tín dụng năm 2019 đã gần cạn, tuy nhiên lãi suất huy động tại các ngân hàng vẫn không ngừng nhích lên. Lãi suất huy động kỳ hạn dài và lãi….

9 tháng, nhiều mảng kinh doanh của VietABank cùng thụt lùi Post
VnEconomy in Ngân Hàng

Do kinh doanh tại các mảng đều sa sút nên lợi nhuận thuần từ hoạt động kinh doanh của VietABank giảm mạnh 24,1% so với 9 tháng năm 2018… Tình hình nợ xấu tại VietABank….

VPBank đạt 7.199 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế trong 9 tháng Post
VnEconomy in Ngân Hàng

Xu hướng tăng trưởng mạnh mẽ về doanh thu và lợi nhuận, cùng với sự cải thiện của chi phí hoạt động và chất lượng tài sản tiếp tục được VPBank củng cố và duy….

Lãi suất USD vẫn vượt VND trên thị trường liên ngân hàng Post
VnEconomy in Ngân Hàng

Trên thị trường liên ngân hàng, một lần nữa lãi suất VND lại giảm xuống thấp hơn lãi suất USD ở hầu hết các kỳ hạn… Khối lượng tín phiếu vẫn được “neo” ở mức….

Xử lý nợ xấu theo Nghị quyết 42 còn vướng ở đâu? Post
VnEconomy in Ngân Hàng

Mặc dù nợ xấu theo Nghị quyết 42 đã xử lý được một bước quan trọng nhưng vẫn gặp nhiều khó khăn, vướng mắc liên quan đến tài sản bảo đảm… Bình quân mỗi tháng….

Nhiều nhà băng “bung lụa” báo lãi tăng mạnh trong quý 3 Post
VnEconomy in Ngân Hàng

Cả 10 nhà băng đã công bố báo cáo quý 3 đều đưa ra kết quả tăng cao về cả thu nhập lãi thuần lẫn lợi nhuận trước thuế… NGUYÊN MINH Tính đến thời điểm….

Kienlongbank: Lợi nhuận 9 tháng đạt 235 tỷ đồng, dư nợ cho vay tăng 8,3% Post
21 Tháng Mười, 2019 vietnamfinance in Ngân Hàng

Tín dụng vẫn là mảng kinh doanh cốt lõi khi đem về cho Kienlongbank 892 tỷ đồng thu nhập lãi thuần sau 9 tháng, tăng tới 24% so với cùng kỳ năm ngoái. Dù vậy,….

Ngân hàng Nhà nước ‘kêu’ hộ các dự án BOT Post
tapchitaichinh in Ngân Hàng

Nhiều dự án BOT, BT giao thông đã hoàn thành, đi vào khai thác có doanh thu không đạt như phương án tài chính ban đầu, với dư nợ khoảng 53.000 tỷ đồng, có nguy….

Báo cáo Quốc hội về DongABank và các ngân hàng ‘0 đồng’ Post
zing in Ngân Hàng

Báo cáo Quốc hội, Ngân hàng Nhà nước cho biết từ năm 2012 đến nay, toàn hệ thống đã xử lý gần 1 triệu tỷ đồng nợ xấu. NHNN cũng nêu hoạt động của 3….

Đắk Lắk: Bị tuyên án tử, nguyên giám đốc ngân hàng tiếp tục bị truy tố Post
baodauthau in Ngân Hàng

Bị cáo Vũ Việt Hùng (nguyên Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng phát triển khu vực Đắk Lắk – Đắk Nông) đã bị tuyên án “tử hình” với hàng loạt tội danh do vi phạm….

OCB độc quyền phân phối bảo hiểm Generali trong 15 năm Post
VnEconomy in Ngân Hàng

Hợp tác được kỳ vọng tiếp nối đà tăng trưởng trong mảng kinh doanh bancassurance cho cả OCB và Genarali trong thời gian tới… OCB và Generali thực hiện ký kết hợp tác độc quyền….

“Không làm mới sẽ khó thành công” Post
VnEconomy in Ngân Hàng

Trong 2-3 năm tới đây, MB sẽ định hướng các công ty con trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ và tài chính tiêu dùng trở thành những công ty dẫn đầu thị trường về….