Ngân Hàng
Tín dụng ngân hàng tích cực hỗ trợ cho sự phát triển của TP Hồ Chí Minh Post
28 Tháng Một, 2020 Baotintuc in Ngân Hàng

Theo ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó giám đốc NHNN chi nhánh TP Hồ Chi Minh, năm 2019, tín dụng ngân hàng đã tích cực hỗ trợ cho sự phát triển TP Hồ Chí Minh nên….

Hiện tượng chưa từng có tiền lệ với hệ thống ngân hàng Việt dịp Tết! Post
27 Tháng Một, 2020 Vietnamnet in Ngân Hàng

Theo thông lệ hàng năm, trước kỳ nghỉ Tết Nguyên đán ngân hàng Nhà nước thường phải “chi viện” cho hệ thống ngân hàng do tình trạng căng thẳng tiền mặt. Tuy nhiên suốt gần….

‘Câu lạc bộ’ ngân hàng lãi chục nghìn tỷ đồng Post
VTC in Ngân Hàng

Năm 2018, ngân hàng đạt lãi trước thuế 10.000 tỷ được xem là “hiện tượng” nhưng với năm 2019, mức này chưa chắc đã lọt vào Top 5 của ngành. So với chỉ hai ngân….

Khuyến cáo: Người dùng cẩn trọng để tránh bị đánh cắp dữ liệu và mất tiền trong dịp Tết Post
26 Tháng Một, 2020 CafeF in Ngân Hàng

Các hoạt động gian lận, lừa đảo tài chính diễn ra phức tạp với các thủ đoạn ngày càng tinh vi… Các hoạt động gian lận, lừa đảo tài chính diễn ra phức tạp với….

Thủ tướng chỉ đạo nghiên cứu, triển khai mô hình đại lý ngân hàng Post
25 Tháng Một, 2020 Bizlive in Ngân Hàng

Được biết, cho tới nay, đã có nhiều quốc gia ban hành quy định hướng dẫn hoạt động của mô hình này. Ảnh minh họa. Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Chiến lược tài….

Các chuyên gia nói gì về lãi suất, tỉ giá trong năm Canh Tý? Post
NLD in Ngân Hàng

Áp lực tăng lãi suất huy động sẽ tiếp tục gia tăng trong năm nay, nhất là ở các kỳ hạn dài trên 12 tháng. Tỉ giá được kỳ vọng ít có biến động nếu….

Nhận diện 5 ngân hàng huy động hơn 60.000 tỷ trái phiếu doanh nghiệp năm 2019 Post
17 Tháng Một, 2020 vneconomy in Ngân Hàng

Theo số liệu của HNX, năm 2019 qua 16 đợt phát hành trái phiếu VIB đã huy động thành công 13.700 tỷ đồng, dẫn đầu ngành về phát hành trái phiếu doanh nghiệp… Số liệu….

Ngân hàng ngậm ngùi… không một xu thưởng Tết Post
24h in Ngân Hàng

Thưởng Tết ngân hàng khiến dân tình háo hức thèm muốn, tuy nhiên thưởng khủng không phải mọi nơi, thậm chí có ngân hàng đã 5 năm nay nhân viên không một đồng thưởng Tết….

Thêm SeABank được áp dụng chuẩn Basel II trước thời hạn Post
30 Tháng Mười, 2019 vietnamfinance in Ngân Hàng

Theo thông tin từ Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank), đơn vị này cho biết đã được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) phê duyệt áp dụng chuẩn về Basel II về tỷ….

Thúc đẩy thị trường M&A: Các ngân hàng tăng cường tham gia cơ cấu doanh nghiệp Post
VnEconomy in Ngân Hàng

Để thị trường mua bán và sáp nhập doanh nghiệp (M&A) trở nên sôi động, các ngân hàng cần đẩy mạnh việc tham gia vào quá trình này… Ảnh minh họa VY VY Số liệu….

Hết quý 3/2019, thu nhập ngoài lãi của VietinBank tăng mạnh Post
VnEconomy in Ngân Hàng

VietinBank vừa công bố kết quả kinh doanh 9 tháng đầu năm 2019. Theo đó, các mảng kinh doanh của VietinBank tăng trưởng khả quan so với cùng kỳ… VietinBank cung ứng các sản phẩm….

Napas và NSPK hoàn thành kết nối hệ thống thanh toán thẻ Post
VnEconomy in Ngân Hàng

Napas và NSPK thống nhất triển khai chấp nhận thanh toán thẻ nội địa mang thương hiệu quốc gia của Liên bang Nga – thẻ chip MIR tại Việt Nam… Đại diện Napas và NSPK….