Bảo Anh gây choáng với mái tóc ngắn như con trai và ẩn ý 'không niềm vui gì lớn hơn được là chính mình'

Nghía qua loạt ảnh của mỹ nhân Vbiz khi xuống tay cắt phăng tóc khiến dân tình hú hồn

Thuở xưa xuống tóc thường là mới chia tay người yêu, chứ bây giờ phụ

Thuở xưa xuống tóc thường là mới chia tay người yêu, chứ bây giờ phụ nữ toàn khoái để tóc ngắn ngang ót không thôi. Nghía qua thử xem có học hỏi được kiểu nào hay ho cho mình để đổi giao diện không nhỉ ?

Không rõ là tự bao giờ mà trend tóc ngắn lại đổ bộ vào từng ngóc ngách của Vbiz, ngừoi thích ” lên hương “,  kẻ thì ” xí mặt ” . Ấy thế nên các nàng nên chịu khó cân đo đong đếm kĩ lưỡng với kiểu tóc pixie trước khi xuống tay nhé !Giai nhân nhà Venus quyết định xởn bay mái tóc dài yểu điệu để cắt quả tóc ngắn ” hack tuổi ” đáng gờm này. Quả nhiên không nằm ngoài dự đoán, Ngọc Trinh xinh như minh tinh ấy chứ đùa.

Một giai nhân của làng Vpop mở hàng ngay hot trend này từ hồi 2018 và nhận được cả rổ lời ngợi khen ” tít lên mây “, sự nghiệp ca hát cũng lên như diều gặp gió. Nói một cách công tâm thì, Bích Phương đẹp như này ai chơi lại đây ?

Danh hiệu Người đẹp bạo dạn chắc có lẽ thuộc về Bảo Anh, khi cô nàng chơi hẳn quả tóc tém ” chất như nước cất “. Tuy là cá tính ngất ngây nhưng tình cũ Hồ Quang Hiếu vẫn khiến công chúng tặc lưỡi vì uổng phí mái tóc dài đẹp xinh thuở nào.

Xuất hiện thêm một người đẹp ” lên voi xuống chó ” với kiểu tóc ngắn, không ai khác được réo gọi hơn Sĩ Thanh. Nhớ lúc nàng đốn rụn tim fan với mẫu tóc dài uốn xoăn bồng bềnh , thì nàng lại chơi trội cắt phăng đi để còn lại mái tóc chấm vai. Dẫu vậy cũng không mang lại vẻ quyến rũ, cuốn hút cực độ như ngày trước.

Thần thái không “chạy” đi đâu nên dù có để kiểu tóc kén mặt đến đâu, Châu Bùi vẫn cứ xuất sắc phết!

Có lẽ mỹ nhân này lại ăn rơ được với cả 2 kiểu tóc, khi xoã dài ép thẳng thì là tiểu thư sang chảnh đỏng đảnh, khi cắt tóc tomboy lại ” ngầu như trái bầu ” và cực sành điệu. Cô nàng fashionista Hà thành – Khánh Linh khiến bao ngừoi phải ” mắt tròn mắt dẹt ” với giao diện mới này.Cô nàng Thiên Nga cũng chẳng chịu ngồi yên đâu đấy, mới đây đã gia nhập hội chị em tóc ngắn rồi nhé. trông cũng rất chi là cool ngầu.

Với Bùi Linh Chi thì kiểu tóc ngắn sẽ khiến cô trông xa cách hơn, và có phần lạnh lùng nữa. So với thuở tóc dài thì đáng yêu hơn bội phần.

By Alisa