NSX Dung Bình Dương: “Kiều Minh Tuấn yêu An Nguy là thật”

Thúy Ngân vừa nhét đá vào miệng Trường Giang vừa chặt chém đàn anh là “sân si”!

Sau bao lần ngậm đắng nuốt cay, Thúy Ngân một lần nữa vùng lên trước

Sau bao lần ngậm đắng nuốt cay, Thúy Ngân một lần nữa vùng lên trước Trường Giang.

 

Sưu tầm lông chim quý hiếm, tăm gia truyền đã qua sử dụng, đá phong thủy giảm cân, giải nghiệp và cả vi khuẩn trên cơ thể, Biệt đội xếp hạng tuần này của “Ai là số 1?” sẽ bao gồm Thúy Ngân, Kim Tử Long, Tuấn Trần, Hari Won và Huỳnh Lập.

Thúy Ngân vừa nhét đá vào miệng Trường Giang vừa chặt chém đàn anh là sân si! - Ảnh 1.

“Mở hàng” đầu tiên không ai khác chính là thành viên dày dặn kinh nghiệm NSƯT Kim Tử Long. Xuất hiện với bộ sưu tập tâm huyết “hiếm có khó tìm”, nam nghệ sĩ giới thiệu đầy tự tin: “Tôi là chuyên gia sưu tầm tất cả các lông. Lông gì tôi cũng sưu tầm được hết. Chim trên núi, chim trên biển, chim trên ruộng, chim dưới bờ… tôi đều sưu tập lông. Con gì có lông là tôi sưu tập”.

Chi tiết hóa về Bộ sưu tập của mình, nghệ sĩ cải lương tiếp tục khiến cả Biệt đội “choáng váng chới với”: “Đây là chim trắng mồ côi, còn đây là lông mi của con chim Trĩ. Đây là lông chân của con chim Ưng”. “Vậy con chim trĩ này nó bằng cái nhà mới có lông mi như này. Còn con chim mà lông chân cỡ này thì chắc to bằng cái cầu Sài Gòn. Cám ơn anh rất là nhiều về các loại lông sưu tập trên toàn thế giới”, nam MC xứ Quảng hoàn toàn “bất lực và cạn lời” trước gia tài “lông” đồ sộ của đàn anh.

Thúy Ngân vừa nhét đá vào miệng Trường Giang vừa chặt chém đàn anh là sân si! - Ảnh 2.

Không thua kém nghệ sĩ Kim Tử Long, Hari Won cũng khiến ai nấy mất hồn vì bộ sưu tập tăm xỉa răng của mình. Nếu Huỳnh Lập thảng thốt: “Mấy cái đó dơ lắm!”, thì Trường Giang lại “soi kỹ càng”: “Vậy quan trọng là em sưu tập cái người ta xỉa người ta bỏ, em lượm hay là em xỉa rồi, em cất”. Trả lời: “Có nhiều loại”, Hari Won bắt đầu hành trình thuyết phục các đồng nghiệp về tiểu sử lí lịch của từng que tăm: “Đây là tăm sản xuất năm 1.200 trước… công nghiệp”.

Tuy hơi ê mặt vì vốn từ hạn hẹp nhưng Hari đã nhanh chóng sửa sai, khi tiếp tục: “Đây là tăm được ông cố nội xỉa răng”. “Vậy ông cố nội là gì em biết không?”, Trường Giang hoài nghi. “Là ông của cố nội, là cố nội của ông nội “, lời hồi đáp “càng nói càng sai” của Hari Won một lần nữa làm ai nấy đều cười sặc sụa. Sau màn chào sân của Hari Won, Trường Giang hoàn toàn đồng tình với Huỳnh Lập khi nhăn mặt: “Anh không nghĩ em chơi dơ vậy luôn đó!”.

Thúy Ngân vừa nhét đá vào miệng Trường Giang vừa chặt chém đàn anh là sân si! - Ảnh 4.


Hoành tráng không kém chính là “tuyệt tác” lâu năm của mỹ nhân Cai Lậy – Thúy Ngân. Ngay từ màn chào sân, Thúy Ngân đã chứng minh mình không phải là dạng vừa, khi giới thiệu Bộ sưu tập đá phong thủy: “Ở bên trong rương này là 1 vật còn quý hơn châu báu, quý hơn vàng, quý hơn kim cương luôn. Đây là đá, bảo vật của em. Trong đây có đá phong thủy. Đây là đá trên ngọn núi lửa”. Tìm cách hỏi cắc cớ, Trường Giang vặn vẹo: “Núi đó tên gì?”. “Himalaya”, câu trả lời của Thúy Ngân đã khiến mọi người giật mình. Không nhụt chí, Thúy Ngân tiếp tục nhấn mạnh: “Đá này còn giúp giảm cân nha mọi người”. Vừa dứt lời Trường Giang đã thẳng thừng: “Ăn liền em ơi!”.

Không chịu thua trước đàn anh, nữ diễn viên sinh năm 1991 đã tung tiếp chiêu “sâu cay”, khi kết hợp cả lời nói lẫn hành động với nam MC: “Cuối cùng tác dụng của đá này là dành cho những người sân si, thích chọc ghẹo người khác”. Trường Giang đành chuyển hướng qua Tuấn Trần. “Hôm nay gặp lại Thúy Ngân, em thấy sao?”. “Ngân đẹp”, lời hồi đáp đầy thính của chủ nhân ca khúc “An tâm đi đầu thai” đã làm mát lòng mát dạ nữ diễn viên, trong khi Trường Giang lại “chặt đẹp”: “Em bị cận hay là sao? Vậy bộ sưu tập của em là gì?”.

Tự tin dõng dạc khẳng định, Tuấn Trần thể hiện sự vô tư: “Em thấy mọi người vô chơi vui quá, có quay phim em vô thôi, chứ em đâu có Bộ sưu tập gì đâu!”. Phát hiện ánh mắt không rời của đàn em dành cho Thúy ngân, Hari Won nhanh chóng bắt thóp: “Vậy là mục đích của Tuấn là vào gặp Ngân đúng không?”. Nắm bắt cơ hội, Thúy Ngân nhanh nhảu trao ngay và luôn Bộ sưu tập của mình cho nam diễn viên cùng màn thả thính: “Em nhường hết cho anh. Cái gì của em cũng là của anh”.

Thúy Ngân vừa nhét đá vào miệng Trường Giang vừa chặt chém đàn anh là sân si! - Ảnh 6.

Chốt lại danh sách thành viên của Biệt đội sưu tập chính là “thánh lầy” Huỳnh Lập cùng Bộ sưu tập vi khuẩn của mình: “Trong bàn tay nhỏ bé của mình, có hơn 4,6 triệu vi khuẩn. Em không bao giờ cô đơn vì luôn có vi khuẩn bên cạnh”. Trong tích tắc, Huỳnh Lập đã bị cả Biệt đội “xa lánh vạn dặm”.

Thúy Ngân vừa nhét đá vào miệng Trường Giang vừa chặt chém đàn anh là sân si! - Ảnh 7.

Khép lại màn chào sân của Biệt đội chính sự xuất hiện của 5 nhân vật đặc biệt: Người đàn ông mê Doraemon “lạc lối” Đặng Cao Cường, người bị hút bởi những con Yoyo điệu nghệ – Lê Minh Dũng, Tô Quốc Nghi – thủ lĩnh thống trị những sản phẩm siêu anh hùng tại Việt Nam, Nguyễn Văn Phúng – nghệ nhân biến lốp xe cũ thành nghệ thuật, và Lê Nguyễn Trí Dũng – người mê đá bóng bất chấp. Tập 6 “Ai là số 1?” sẽ được phát sóng lúc 20h Chủ nhật – 10/11 trên Vie Channel – HTV2.

Theo kenh14

baotuoitre