Dự show Burberry với bộ cánh không khác gì công sở, Jisoo (Black Pink) vẫn sang chảnh ngút trời

Tránh tình trạng “giày bay” trớ trêu, hãy học các idol Kpop mẹo siêu hay này nhé

Nếu các nàng đang gặp phải thảm cảnh chiếc giày " đi đu đưa đâu

Nếu các nàng đang gặp phải thảm cảnh chiếc giày ” đi đu đưa đâu đó “khỏi chân của chủ nhân thì tốt nhất nên học theo bí kíp của các sao Kpop. Nào là buộc dây, dán băng keo  chằng chịt cũng chỉ để đảm bảo độ an toàn lỡ khi có vung chân quá đà, cũng chẳng bay mất.

Có lúc chỉ mới vừa vung chân múa tay một tí là mất tiêu chiếc giày , thậm chí là đi phăng phăng trên đường phố cũng có khi chẳng thấy giày đâu, và buồn cười nhất là cảnh ” chiếc còn chiếc không ” giữa đường.Tưởng chừng như đấy là những sự cố hy hữu ít gặp, nhưng không ngờ nó lại xảy ra khá thường xuyên tại các sâu khấu âm nhạc ở xứ kim chi. Nơi đây không thể thiếu những vũ điệu nóng bỏng và vô vàn động tác sung sức dùng lực nhiều, thì việc ‘ mất giày ‘ cũng là điều dễ hiểu. Ấy vậy mà nhờ gặp cái khó, nên các idol cũng ló cái khôn, họ nghĩ ngay ra một tuyệt chiêu ” bó cẩn ”  siêu đỉnh để không còn ám ảnh mỗi khi nhảy sung nữa.

Những bằng chứng về sự cố rơi giày này, chắc phải đến 8 trong 10 cô ca sĩ gặp phải cảnh ” khóc cười lẫn lộn ” ấy trước mặt khán giả. Sơ sơ thì cũng hỏng chân suýt ngã, còn nặng nặng thì cũng vồ ếch bắt cua chứ chả chơi.

Thế là các sao nữ phát kiến ra độc chiêu giúp giữ giày dính chặt với bàn chân mà không cần lo rơi rớt. Chỉ cần một sợi dây quai bằng nhựa trong suốt hoặc sợi băng keo dính để buộc cố định chắc chắc giữa bàn chân và chiếc giày. Và dĩ nhiên là họ cứ nhảy như cổ máy thì cũng chẳng thèm lo đôi giày có biến mất hay không.

Tuy là nếu soi kĩ thì sẽ phát hiện ra chi tiết mất thẩm mỹ này, nhưng vẫn còn tốt hơn cái cảnh phải nhặt giày hoặc té sấp mặt ngay trên sân khấu. Với độc chiêu này thì có chạy ma ra tông trên giày cao gót chắc cũng không si nhê gì đâu nhỉ ?

Đừng nói là trên sàn diễn, kể cả khi an tọa trên ghế thì các nàng cũng vẫn phải buộc như thường. Vì theo như phương châm đúng đắn nhất vẫn là ” phòng bệnh hơn chữa bệnh ” đúng không nào !

Nếu các cô gái thường xuyên đi giày cao gót thì nên áp dụng chiêu thức này, nó không chỉ là mẹo mà còn là cứu cánh cho các nàng khi giày bị lỏng gót nữa đấy.

By Alisa