Thuộc lòng 4 tips thần thánh để có làn da siêu mịn khi dùng kem che khuyết điểm

“Vật đổi sao dời” là có thật, Black Pink đổi phong cách cực chất, Jenni bị thất sủng

Không ngờ lần này, người bị  " chìm " nhất nhóm lại chính là Jennie.

Không ngờ lần này, người bị  ” chìm ” nhất nhóm lại chính là Jennie. Với phong cách make up siêu cá tính thì bộ 3 Lisa, Jisoo và Rosé lại có phần ” ăn rơ ” hơn mỹ nhân Jennie một tẹo.

Công chúa nhà YG luôn được o bế cả về khoản hình thức lẫn style ăn mặc và đầu tóc, tất cả đều được trau chuốt hết sức hoàn mỹ. Thế nhưng, trường hợp lần này có lẽ là lần ngoại lệ đầu tiên  Jennie bị ” thất sủng “. Cụ thể, trong lần chụp ảnh cho tạp chí Jalouse mới đây, cả hội Hắc Hường đều đồng loạt đổi style trang điểm, tạo hình, tóc tai. Cả nhóm đều trông rất ổn, thế mà có một người không ổn, vì đâu nên nỗi ?

Nếu nhìn lại kiểu make up của trước đây, thì lần này nhà YG đã đưa ra quyết định đúng đắn hơn cả. So với thời trung thành với lối trang điểm sương sương, thì nay phong cách ” chất như nước cất ” này quả nhiên là ăn đứt rồi. Lỡ mà có nhìn thấy, bạn cũng chẳng thể rời mắt mà lướt qua được đâu, có khi phải xem đi xem lại cho đã nữa cơ.


Nhìn sơ qua cũng đoán biết được, concept chủ đạo cho đợt lên sóng lần này chính là hơi thở của sự mạnh mẽ, nổi loạn, điên cuồng và phảng phất nét gì đó đầy bí hiểm. Về phần nổi trội thì nàng Lisa đã ở thế nhỉnh hơn đồng đội nhờ màu son ghi xám siêu độc đáo. Phần nàng Rosé  thì chơi ngay quả đầu ” cưa sừng làm nghé ” với màu vàng chóe chất chơi trong khi chị cả Jisoo chọn tông màu son đỏ nhung huyền ảo và sắc sảo lấn lướt đàn em. Chỉ có mỗi nàng Nini là mờ nhạt, lọt thỏm giữa Hắc Hường mà thôi.

Có lẽ, stylist không muốn bị mang tiếng o bế và thiên vị cho Jennie, nên đã quyết định giữ nguyên một số đặc điểm tạo hình cơ bản của cô nàng. Ấy vậy mà lần này, các fan không thể thốt lên một tiếng ” Wow ” đầy kinh ngạc cho những bức ảnh của Jennie như trước đây.

Búp bê Thái đã không làm một ai thất vọng với lần ” chơi trội ” này đúng không nào ? Gương mặt xinh đẹp và có phần quyến rũ lạ thường của Lisa cực kỳ hợp với phong cách trang điểm mạnh mẽ, lạnh lùng. Chính vì vậy mà màu son ghi xám hay nâu đen đều tôn triệt để nét ” nữ thần băng giá ” của cô nàng.
Một nhân tố gây sửng sốt khác chính là cái tên Rosé chứ không ai vào đây nữa. Nếu đã quen mắt ngắm Rosé với mẫu make up trong veo, long lanh như sương mai thì giờ đây bạn sẽ phải thốt lên đầy kinh ngạc trước vẻ bụi bặm siêu ngầu lần này. Trông nàng có phần quậy phá và chất chơi hơn trước và hao hao như một cô rock chic vậy.
Tưởng chừng chị đại Hắc Hường sẽ chung thủy với một kiểu bánh bèo yếu đuối mãi thôi chứ. Không ngờ hôm nay , Jisoo lại mạnh dạn thoát xác với kiểu tạo hình siêu cá tính, bí hiểm từ đầu tới chân như này. Cột tóc hai bên và vẽ ngôi sao đen lên mặt, trông cô nàng khá giống với ” nữ quái ” Harley Quinn đậm chất dị thường.
By Alisa